โครงการครูก่อการใหญ่ (Leading with Inspiration in Education)

โครงการครูก่อการใหญ่ โดยคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมกับเครือข่ายองค์กรภาคีที่ทำงานด้านการศึกษาและการพัฒนามนุษย์ มีความมุ่งหวังว่าผู้บริหารโรงเรียนและผู้บริหารสถานศึกษาจะเป็นผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจและสร้างเสริมศักยภาพให้มีความสามารถในการรับมือกับความท้าทายที่องค์กรเผชิญอยู่ ตลอดจนการยกระดับเพื่อพลิกฟื้นองค์กรจากทรัพยากรภายใน อันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่เชื่อมโยงทั้งมิติการเติบโตภายในและภายนอกองค์ของกรและสามารถขยายผลการเปลี่ยนแปลงสู่นักเรียน ห้องเรียน โรงเรียนและชุมชนการเรียนรู้รอบโรงเรียนผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างเป็นองค์รวม

"ครูก่อการใหญ่" เป็นหลักสูตรเพื่อเสริมศักยภาพของผู้บริหารในภาคการศึกษาให้มีความสามารถในการรับมือกับความท้าทายในศตวรรษที่ 21 ตลอดจนการกำหนดแนวทางในการยกระดับการบริหารเพื่อพลิกฟื้นองค์กรจากทรัพยากรภายในที่มีอยู่ โดยผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ร่วมกันภายในจำนวน 12 ชั่วโมง

อ่านรายละเอียดหลักสูตรได้ที่  Link
กรอกใบสมัครได้ที่ Link