LSEd Symposium 2019

5 ปีเต็ม กับการเดินหน้าพัฒนาบุคคลากรที่ทำงานด้านการศึกษาในทุกๆ มิติ
5 ปีเต็ม กับการพัฒนาการเรียนรู้ให้กับเยาวชนและคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ระดับโรงเรียน มหาวิทยาลัย และในภาคส่วนต่างๆ
5 ปีเต็ม กับการพิสูจน์ว่า วิถีการเรียนรู้ที่เชื่อมร้อยด้วยหัวใจและปัญญา สามารถทำให้มนุษย์เติบโตและงอกงามได้
และครั้งนี้ เราพร้อมแล้วกับการเปิดบ้านให้สาธารณะชนได้ชม ได้ร่วมเรียนรู้ กับแนวคิดและผลงานของเรา

เนื่องในโอกาสครบรอบห้าปีของการก่อตั้ง คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญร่วมงาน LSEd Symposium 2019 & TSS Open-house “การเรียนรู้ที่มีค่า การศึกษาที่แตกต่าง” “Meaningful Learning -Transforming Education” ระหว่างวันที่ 25-26 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ อาคาร SC3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

LSEd Symposium 2019 คือเวทีสัมมนาวิชาการ ที่ฉายภาพของการศึกษาไทยในปัจจุบัน ผ่านการนำเสนอแนวคิด นวัตกรรม และเทคนิคการจัดกระบวนการเรียนรู้ ในรูปแบบที่แตกต่างหลากหลายไปจากระบบการศึกษากระแสหลักที่ทุกคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเวทีเสวนาและการบรรยายที่รวบรวมมุมมอง วิสัยทัศน์และจิตวิญญาณของผู้ที่ทำงานด้านการขับเคลื่อนการศึกษา สัมมนาวิชาการที่แบ่งปันองค์ความรู้จากงานวิจัยและการปฏิบัติงานของผู้ที่ทำงานด้านการพัฒนาการเรียนรู้ในสาขาต่างๆ ตลอดจนของคณาจารย์ของคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การอบรมเชิงปฏิบัติการหลากหลายหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาและการพัฒนามนุษย์ในมิติต่างๆ จากวิทยากรชั้นนำ ทั้งในแวดวงวิสาหกิจเพื่อสังคมที่ทำงานด้านการศึกษา ภาคประชาสังคม ตัวแทนครูจากโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ และคณาจารย์คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ คณาจารย์โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่นำเอาประสบการณ์จริงในการทำงานของตนเองมาเชื่อมร้อยเป็นกระบวนการเรียนรู้ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม

นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และงาน "เปิดบ้าน" โรงเรียนสาธิตแหงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร เพื่อแนะนำแนวทางการจัดการศึกษาของโรงเรียน ทั้งในรูปแบบเวทีเสวนา การอบรมเชิงปฏิบัติการและห้องเรียนจำลอง เพื่อสัมผัสกระบวนการเรียนรู้ของโรงเรียนอีกด้วย

Booklet : LSEd Symposium 2019
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : Register LSEd Symposium 2019