คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเรียนรู้และนวัตกรรมการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565รายละเอียด ดังนี้

เปิดรับสมัคร                         :              ตั้งแต่ บัดนี้ – 4 กรกฎาคม 2565

อัตราค่าสมัครสอบ                :              500  บาท

คุณสมบัติเฉพาะ                   :              1) เป็นผู้สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรีทุกสาขาวิชา

2) มีค่าระดับผลการศึกษาเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.75

3) มีผลคะแนนภาษาอังกฤษตามเกณฑ์มหาวิทยาลัย

ประกาศรับสมัคร : Link

ช่องทางการรับสมัคร        :    สมัครและส่งเอกสารการสมัครช่องทางออนไลน์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 02 564 4440-72 ต่อ 6719  หรือ  084 073 0853 (ปชาบดี ปุ่มสีดา)

อีเมล :  pachabodee@lsed.tu.ac.th