ขอเชิญร่วมทดลองเกมต้นแบบ LSE 323 🎲 จากรายวิชาออกแบบเกมเพื่อการเรียนรู้ของนักศึกษา 5 เกม 🎲

เล่นเกมฟรี!
ร่วมทดลองเกมการเรียนรู้ของนักศึกษาคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มธ. ในงาน Games and Learning 2024 🎮  #ทดลองเล่นเกม #เกมการเรียนรู้

Plagiarism: Writer's Quests 📝
Bully: การ Bully ในโรงเรียน 🚫
ผลิตยาเม็ด 💊
ค้นหาตัวเองในมหา'ลัย 🔍
MBTI 📊

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 📅
เวลา 14.30 - 17.30 น.
🏫 ที่คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์
ณ ห้องเอนกประสงค์ชั้น 1
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
*ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม 🆓

#เกมการเรียนรู้ #ออกแบบเกม #มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์