คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2567 รายละเอียด ดังนี้
o เปิดรับสมัคร:               ตั้งแต่ บัดนี้ – 1 กรกฎาคม 2567
o อัตราค่าสมัครสอบ:     500 บาท
o คุณสมบัติเฉพาะ:         1) เป็นผู้สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาโททุกสาขาวิชา
                                        2) มีค่าระดับผลการศึกษาเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.50
                                        3) มีผลคะแนนภาษาอังกฤษตามเกณฑ์มหาวิทยาลัย
ประกาศรับสมัคร: Link
เอกสารประกอบการสมัคร:
ช่องทางการรับสมัคร: สมัครและส่งเอกสารการสมัครช่องทางออนไลน์ผ่านลิงก์ Google Form
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ 02 696 6719 หรือ 084 073 0853 (คุณปชาบดี ปุ่มสีดา)
อีเมล academic_phd@lsed.tu.ac.th